Tìm hiểu quy trình cán thép ray tàu như thế nào?

Hình vẽ mô phỏng toàn bộ quy trình khép kín sản xuất thép ray cầu trục tại nhà máy Trung Quốc

Thép ray đường sắt, chúng tôi cũng gọi là đường rày , hay thép ray, là một yếu tố quan trọng của hệ thống đường sắt. Các thanh thép ray thép được sử dụng với các khớp nối đường ray và ốc vít đường ray như kẹp đường ray, tấm buộc đường ray, các khúc cua để làm cho tàu chạy nhanh và ổn định mà không cần lái. Như chúng ta đã biết, hệ thống đường ray bao gồm hai đường ray song song và tà vẹt. Các đường ray thép được cố định trên tà vẹt, và dưới tà vẹt đường sắt, là chấn lưu đường ray. Các đường ray thép có thể chịu trọng lượng lớn hơn nhiều so với các đường ray vật liệu khác. Do áp lực rất lớn, đường sắt thép cần thép chất lượng cao để chế tạo.

Thép ray đường sắt sản xuất và nhập khẩu

Ngày nay, chúng tôi muốn tạo ra một phần của đường ray thép . Và đường ray thép có số phận riêng của họ theo việc sử dụng. Một số đường ray thép được sử dụng để đáp ứng các bánh xe, được gọi là đường ray. Một số đường ray thép ở giữa đường ray, được gọi là đường ray và một số đường ray thép ở phía dưới, được gọi là mặt bích đường sắt. Các cách khác nhau có các yêu cầu khác nhau về cường độ, độ ổn định và khả năng chống mài mòn của đường ray thép. Vì vậy, có nhiều tiêu chuẩn đường ray thép. Các loại đường ray được thể hiện bằng km trên mét. Đường sắt thép trên mỗi mét càng nặng thì đường ray có thể chịu trọng lượng càng lớn. Đối với kích thước đường ray, có một số khác biệt giữa các quốc gia. Các tiêu chuẩn phổ biến ở châu Âu là 40kg / m, 50kg / m và 60kg / m.

Và các tiêu chuẩn đường ray phổ biến ở Trung Quốc là 43kg, 50kg, 60kg và 75kg. Thông thường, các tiêu chuẩn đường ray phổ biến nhất là 43kg, 60kg / m và 75kg / m. Hoa Kỳ thích đường ray nặng hơn. Ví dụ, dòng than áp dụng cho đường ray 75kg / m tại Hoa Kỳ.

Tất nhiên, những đường ray được đề cập, thuộc về loại đường sắt thép nặng. Mua đường sắt ở đâu? Nếu bạn muốn tìm các nhà sản xuất đường ray từ P11 đến P50 bạn có thể chọn Thành Đạt Phát – nhà cung cấp thép ray cầu trục uy tín tại việt nam

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917676383